Pháp
Người chơi từ Pháp được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
VPN không được phép
Thành lập
2017
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc Viggoslots

Sòng bạc Viggoslots luôn có thể phát triển nhiều nội dung và lợi ích thú vị cho người chơi trên khắp thế giới, điều này chủ yếu chiếm thực tế rằng đây là một trong những nền tảng đánh bạc được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Sòng bạc đã nỗ lực để làm hài lòng một loạt các sở thích và sở thích của người chơi, thậm chí là những người chọn lọc nhất, nhờ rất nhiều trò chơi sòng bạc, dịch vụ khách hàng đáng tin cậy và được đào tạo tốt, và đặc biệt là thời gian rút tiền tuyệt vời.

Sòng bạc áp dụng mã hóa mới nhất để đảm bảo rằng dịch vụ ngân hàng được thực hiện một cách an toàn và an toàn, cũng như ở tốc độ nhanh với số lượng thanh toán khá tốt. Yêu cầu rút tiền của tôi với Neteller đã được xử lý trong vòng một ngày, khiến trải nghiệm của tôi tại trang web sòng bạc này không thể nào quên. Hãy thử và cảm nhận rằng hành trình đánh bạc của bạn có thể thú vị như thế nào!

Xem thêm Các trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu trong ngành Bằng cách đọc các đánh giá gần đây của tôi và quyết định của bạn.

Rất nhiều trò chơi của mọi sở thích

3

Sòng bạc Viggoslots vượt qua các trang web sòng bạc khác trên thị trường bằng cách cung cấp một thư viện mở rộng các trò chơi sòng bạc chất lượng cao mà người chơi có thể dễ dàng truy cập. Tổng số trò chơi sòng bạc tại trang web này đạt hơn 2.000 Chơi Go Go, Chơi game yggdrasil và Quickspin.

Khe cắm

Không có bất ngờ thực sự để tìm thấy một loạt các khe trực tuyến tuyệt vời có sẵn tại trang web sòng bạc này. Không có vấn đề nếu bạn đang tìm kiếm những người cổ điển, hiện đại hơn hoặc phổ biến hơn, sòng bạc chắc chắn sẽ phù hợp với dự luật. Một số tiêu đề mang tính biểu tượng mà bạn nên thử bao gồm Wild West Gold, Wild Walker, Madame Destiny, và thêm các megaways.

Trò chơi bàn

Nếu bạn chán ngấy với việc quay các cuộn, hãy xem nhiều trò chơi trên bảng có sẵn trên trang web. Khám phá một số poker video, blackjack, baccarat, keno, roulette, v.v. để tìm hiểu xem cuộc phiêu lưu của bạn có thể tuyệt vời như thế nào. Bạn cũng có thể có cơ hội tốt để chơi các trò chơi sòng bạc trực tiếp được cung cấp trong phần sòng bạc trực tiếp, cho phép bạn chơi với những người tham gia thực sự khi bạn đang chơi tại một sòng bạc trực tiếp.

Quy trình rút tiền trong một ngày!

4

Viggoslots hoàn toàn tuân thủ các điều kiện áp đặt cho một sòng bạc công bằng và hợp pháp của các cơ quan trong ngành để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch được thực hiện trên trang web đều an toàn và an toàn. Sòng bạc cung cấp nhiều phương thức thanh toán phổ biến mà hầu hết tất cả các con bạc đều quen thuộc, chẳng hạn như Visa, Mastercard, Trustly, Neteller, Skrill và ngân hàng chuyển nhượng. 

Những người chơi tiền gửi tối thiểu có thể thực hiện tại sòng bạc này là 20 và mức rút tiền tối đa được chấp nhận là 5.000. Yêu cầu tiền gửi được xử lý ngay lập tức, trong khi việc rút tiền mất 1 đến 7 ngày, tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn sử dụng. Ewallets cho phép bạn chạm vào tiền của bạn trong vòng 1 Jour, đó thực sự là một tin tốt!

Hình ảnh của một trang web sòng bạc mới

3

Viggoslots bắt đầu hoạt động đánh bạc vào năm 2017, và cho đến nay, trang web sòng bạc mới này đã đạt được kết quả tích cực nhất định. Sòng bạc đã được hỗ trợ và thành lập bởi Mountberg BV, một công ty được ủy quyền và quy định bởi chính phủ Curacao. Vẫn còn nhiều câu hỏi về một sòng bạc trực tuyến được cấp phép bởi cơ thể hợp pháp này. Tuy nhiên, giấy phép này ít nhất có thể được coi là một chân để người chơi đứng lên khi cân nhắc một trang web hợp pháp và đáng tin cậy để chơi.

Trang web sòng bạc trực tuyến này theo đuổi giấc mơ trở thành điểm thị trường hàng đầu, nơi người chơi có thể tìm thấy niềm vui và niềm vui độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác. Bên cạnh việc đi kèm với một giao diện mới, sòng bạc này thích nghi với rất nhiều công nghệ sáng tạo và tính năng vào các sản phẩm chơi game cũng như các dịch vụ để làm cho tất cả chúng an toàn, an toàn và chưa từng có.

Để phù hợp với nhu cầu quan trọng của phần lớn những người đánh bạc, sòng bạc hình thành hình dạng của nó là một địa điểm lý tưởng cho những người chơi đang di chuyển. Phiên bản sòng bạc di động được thiết kế độc đáo và tích hợp một nền tảng chơi tức thời, cho phép người chơi đặt ra hành trình đánh bạc của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

Hỗ trợ 5 ngôn ngữ khác nhau

4

Viggoslots có sẵn để giúp bạn với các vấn đề của bạn thông qua hai phương tiện chính để liên hệ. Họ đang trò chuyện trực tiếp và email. Ngoài ra, sòng bạc cũng hỗ trợ 5 ngôn ngữ khác nhau, cho phép bạn có được thông tin cần thiết với những ngôn ngữ mà bạn hiểu rõ. Để yêu cầu trợ giúp, chỉ cần nhấp vào phần Trợ giúp trên mạng tại chân trang của trang web. Bạn cũng có thể kiểm tra phần Câu hỏi thường gặp để tìm hiểu thêm về các câu hỏi phổ biến mà nhiều người đánh bạc đã gặp phải.

Tiền thưởng quá mức

3

Viggoslots cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng chào mừng sinh lợi như bất kỳ sòng bạc Pháp nào khác trên thị trường. Người mới đủ điều kiện để được hưởng lợi từ ba khoản tiền gửi độc quyền trị giá lên tới 1000. Để được chính xác, phần thưởng chào mừng này bao gồm:

 • Tiền thưởng 100% lên đến 400 + 70 vòng quay miễn phí trên tàu tiền
 • Tiền thưởng 100% lên đến 300 + 50 vòng quay miễn phí trên tàu tiền
 • Tiền thưởng 100% lên đến 400 + 50 vòng quay miễn phí trên tàu tiền

Rõ ràng, nếu bạn là một spinner đầy tham vọng, phần thưởng tuyệt vời này sẽ khiến bạn mỉm cười. Với một số vòng quay miễn phí, bạn hoàn toàn có thể có nhiều cơ hội hơn để tăng tỷ lệ cược chiến thắng của mình. Nếu bạn đang tự hỏi nếu có bất kỳ yêu cầu đặt cược nào liên quan đến tiền thưởng, câu trả lời hoàn toàn có thể khiến bạn ngạc nhiên. Tất cả các phần thưởng và các vòng quay miễn phí đều là người đi bộ miễn phí, cho phép bạn rút tiền thắng mà không gặp vấn đề gì.

Trang web đánh bạc cũng cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi khác để giữ cho người chơi trên ngón chân của họ, bao gồm chương trình hoàn lại tiền, vòng quay miễn phí thứ Hai và trò chơi của tháng.

Đặc biệt là khi nói đến chương trình VIP, người chơi trung thành và thường xuyên có thể là ưu tiên của trang web sòng bạc trực tuyến này. Bạn đủ điều kiện để có được một liên hệ cá nhân sẵn sàng chăm sóc bạn và hỗ trợ bạn về vấn đề của bạn; Bạn có thể tham gia vào nhiều sự kiện VIP cũng như được thông báo về các phần thưởng và chương trình khuyến mãi mới nhất. Thực hiện tiền gửi và trở thành thành viên VIP từ bây giờ!

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

người Pháp Trang web: Tiếng Pháp Tất cả các ngôn ngữ (5)
người Pháp Hỗ trợ khách hàng: Pháp Tất cả các ngôn ngữ (3)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Hộ chiếu
Đáng tin cậy
Skrill
Neteller
Thẻ Mastercard
Banktranfer
Interac E-chuyển

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (68)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Trò chơi thời gian lớn
Chơi thực dụng
Quickspin
Gaming Blueprint
Red Tiger Gaming

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào
Đại lý trực tiếp

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Người đi bộ hoang dã
Người đi bộ hoang dã
Viggo Xmas Mobile
Viggo Xmas Mobile
Video khe di động
Video khe di động
Ngôi sao tiền thưởng
Ngôi sao tiền thưởng
Reactoonz2
Reactoonz2
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Điện thoại di động phổ biến
Điện thoại di động phổ biến
Treasure Octopus
Treasure Octopus
Sòng bạc trực tiếp di động
Sòng bạc trực tiếp di động

Tích cực

 • Một thư viện lớn các trò chơi sòng bạc từ các nhà cung cấp hàng đầu
 • Thời gian rút nhanh
 • Phần thưởng vô điều kiện lớn nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ 5 ngôn ngữ khác nhau

Tiêu cực

 • Tiền thưởng vô điều kiện không dành cho trò chơi trực tiếp
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc viggoslots

Duyệt tất cả các phần thưởng và khuyến mãi được cung cấp bởi Sòng bạc Viggoslots, bao gồm tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của họ và các chương trình khuyến mãi hào phóng khác.

Lên tới $ 1.000 + 170 vòng quay bổ sung Pháp

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 20
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 20 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
Vòng quay miễn phí: 170
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc Viggoslots

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với sòng bạc Viggoslots. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
người Pháp
Na Uy
Ngôn ngữ hỗ trợ
tiếng Đức
Tiếng Anh
người Pháp
Thành lập
2017
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
American Samoa
American Samoa
Châu Úc
Châu Úc
Trung Quốc
Trung Quốc
Đảo Guam
Đảo Guam
Hồng Kông
Hồng Kông
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Người israel
Người israel
Nước Ý
Nước Ý
Nhật Bản
Nhật Bản
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Libyan Arab Jamahiriya
Libyan Arab Jamahiriya
Macao
Macao
Malaysia
Malaysia
nước Hà Lan
nước Hà Lan
Nigeria
Nigeria
Quần đảo Bắc Mariana
Quần đảo Bắc Mariana
Puerto Rico
Puerto Rico
Slovenia
Slovenia
Somalia
Somalia
Tây ban nha
Tây ban nha
Sudan
Sudan
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
nước Thái Lan
nước Thái Lan
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Tiền tệ
Aud, Cad, Eur, Nok, NZD, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc Viggoslots

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Viggoslots, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
10
Rút tiền tối thiểu
30
Giới hạn rút tiền
2000 mỗi ngày và 15000 mỗi tháng
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 0-2 giờ
Thanh toán thẻ: 3-5 ngày
Chuyển khoản ngân hàng: 1-5 ngày
Thời gian chờ xử lý: 48 giờ