Thành lập
2014
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Raging Bull Slots đánh giá

Trong quá trình nghiên cứu của mình, tôi không thể tìm thấy quá nhiều để phàn nàn Raging Bull khe. Tuy nhiên, các tùy chọn thanh toán có thể hơi hẹp, nhưng điều này hầu như luôn luôn là một vấn đề phổ biến trong sòng bạc trực tuyến thân thiện với thị trường của Hoa Kỳ. Điều khiến tôi quan tâm nhất về sòng bạc này là nó đã làm tốt công việc xử lý các phương thức thanh toán phổ biến cho người chơi Mỹ.

Tiền gửi của người chơi được xử lý ngay lập tức, đặc biệt là người chơi sử dụng thẻ mastercard để gửi tiền sẽ có một món ăn siêu hấp dẫn. Đó là, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 20% ??khi sử dụng MasterCard làm phương thức tiền gửi. Bạn có thể gửi từ $ 30 đến $ 250, điều này khá hợp lý cho hầu hết người chơi. Thật khó để nói rằng đây là một trong số rất ít sòng bạc cung cấp điều trị đặc biệt như vậy; Đăng nhập vào trang web Raging Bull Slots ngay hôm nay để tận hưởng nhiều giao dịch siêu tuyệt vời khác!

Vụ nổ trò chơi sòng bạc

4

Nhà cung cấp trò chơi

Cung cấp các con bạc với một loạt các trò chơi sòng bạc được RTG đóng gói tốt. Do đó, không có nói rằng những trò chơi này được cung cấp ở đây là công bằng, thú vị với RTP thú vị, đồ họa đặc biệt và nhạc phim tuyệt đẹp.

Khe cắm

Đằng sau những trò chơi phổ biến mà bạn sẽ thấy tại Raging Bull Slots là bộ trò chơi thời gian thực mạnh mẽ. Trong thư viện trò chơi của họ, họ có một bộ sưu tập toàn diện các trò chơi khe sẽ quyến rũ sự quan tâm của nhiều người. Ngoài việc là một tên tuổi lớn trong ngành, các vị trí của họ khá thú vị, với giải độc đắc lớn ủng hộ họ.

Phần trò chơi của sòng bạc này chứa đầy những người theo loạt thực tế. Mỗi trò chơi là duy nhất, với một bộ tính năng và đồ họa khác nhau để tạo ra một bộ sưu tập trò chơi khổng lồ. Tất cả chúng sẽ hoạt động trong một môi trường ổn định và được xây dựng theo cùng một khung. Nhiều trò chơi như Iris 3000 đã có thể xác định lại các trò chơi khe, tạo chỗ để cải thiện.

Khi nói đến Raging Bull, việc chọn một trò chơi khe thú vị để chơi thể hiện một khó khăn vì các trò chơi khe đang mở rộng và bạn có quá nhiều lựa chọn để chọn. Nếu bạn bị lạc trong vũ trụ khổng lồ này, hãy thử Vàng Cleopatra, để tích lũy nhiều kinh nghiệm đánh bạc và giải trí. 

Như tên gọi của nó, vị trí này là một trò chơi theo chủ đề Ai Cập cổ đại lấy cảm hứng từ một trong những nữ hoàng quyền lực nhất trong lịch sử thế giới: Cleopatra. Bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để trở lại quá khứ và khám phá kho báu bị chôn vùi vô giá với trò chơi khe tuyệt vời này. Ngoài đồ họa sáng tạo và được thiết kế đẹp mắt, RTP hấp dẫn hoặc trở lại lý thuyết cho người chơi khá thú vị ở mức 95,97%.

Trò chơi bàn

Những người thích chế độ đánh bạc thông thường thích các trò chơi trên bàn trong sòng bạc trực tuyến. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi trên bàn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các trò chơi nổi tiếng như Baccarat, Pai Gow Poker, 21 Blackjack, Sui 'Em Up 21 Blackjack, Tri-Card Poker, Super 21, Pontoon, Vegas, Three Card Rummy, Match Chơi 21, Face Up 21, Châu Âu Blackjack, v.v. 

Video Poker

Khi nói đến việc đăng nhập Sòng bạc Raging Bull, sòng bạc này cũng cung cấp nhiều trò chơi poker video. Nó chắc chắn sẽ lôi cuốn những người thích chơi các trò chơi poker video truyền thống. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một người theo tâm trạng của bạn để chơi và thưởng thức. Danh sách trò chơi poker video bao gồm Fantastic Four, 7 Stud Poker, Aces và Eights, All American Poker, Bonus Deuces, Poker Deluxe, Poker Poker gấp đôi, Deuces Wild, v.v.

Các trò chơi khác

Ngoài các trò chơi và danh mục đã đề cập ở trên, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi khác, bao gồm cả ngân hàng trên đó, bonkers, Mỏ kim cương, Diamond Mine Deluxe, High Rollers, American Roulette Craps, Keno, Châu Âu roulette, Catch Catch, Treasure Tree, Lucky Lightin, Banana Jones.

Rút tiền nhanh chóng

4

Nhiều trang web trực tuyến cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau, nhưng hầu hết trong số chúng đôi khi không thể truy cập được bởi người Mỹ. 

Tiền gửi

Phương pháp đầy đủ để gửi tiền cũng được cung cấp cho người chơi Mỹ bằng cách Raging Bull. Ngoài các chế độ ngân hàng thông thường, còn bổ sung thanh toán bitcoin cho những người gặp phải các vấn đề với các giao dịch thẻ tín dụng. Người Mỹ có thể sử dụng các phương pháp sau để gửi tiền: Visa, Mastercard, Bitcoin.

Rút tiền

Tuy nhiên, để rút tiền, các phương pháp bị hạn chế. Bitcoin không có sẵn, mặc dù thuận tiện trong việc gửi tiền. Hầu hết thời gian, chuyển dây sẽ là phương pháp duy nhất mà người Mỹ có thể sử dụng để rút tiền.

Raging Bull Slots - Tổng quan

4

Nghe cái tên Raging Bull lần đầu tiên sẽ nhắc nhở mọi người về một bộ phim quyền anh nổi tiếng của Robert de Niro. Tuy nhiên, rõ ràng là sòng bạc không dựa trên câu chuyện về chủ đề Jake Lamotta, nhưng biểu tượng động vật giận dữ và chưa được đặt của nó là cách trước sự ra đời của cuốn sách và bộ phim.

Vào năm 2014, Sòng bạc Raging Bull bắt đầu hoạt động như một địa điểm đơn giản. Ngay sau khi ra đời, nó trở thành trung tâm nổi tiếng cho trò chơi thời gian thực hàng đầu. Gần đây, công ty đã quyết định thay đổi thương hiệu của mình thành Raging Bull, dự định tập trung chủ yếu vào phần SLOTS. Cùng với các trang web anh chị em của họ như Grand Fortune và Malibu Club, trang web đánh bạc chắc chắn là hàng đầu, và RTG ly kỳ cung cấp các sòng bạc trực tuyến.

Trang web đánh bạc có đầy đủ các bộ sưu tập trò chơi thú vị và ly kỳ, phần thưởng và chương trình khuyến mãi bội thu, và một hệ thống ngân hàng để cung cấp cho người chơi Mỹ thuận tiện. Nói tóm lại, sòng bạc này có mỗi và mọi thứ mà người chơi đang tìm kiếm và là đối thủ cạnh tranh khốc liệt với các sòng bạc trực tuyến khác.

Đáng tin cậy

Trong con bò đực đang hoành hành này, chúng tôi không để lại đá nào trong khi cố gắng tìm hiểu xem sòng bạc này có bất kỳ giấy phép nào hay không. Và thật không may, chúng tôi không thể định vị nó ở bất cứ đâu. Đáng ngạc nhiên, bất kỳ bằng chứng nào về nó không có mặt trên trang web của họ. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về bất kỳ giấy phép nào mà trang web này nắm giữ trong khi lướt qua phần Điều khoản và Điều kiện của nó.

Tuy nhiên, một số trang web và cổng thông tin được biết đến và đáng tin cậy cho thấy trang web đánh bạc sở hữu Giấy phép của chính phủ Curacao,. Nhưng bất chấp tuyên bố này, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ tem hoặc xác nhận chính thức nào. Tốt hơn là tránh đánh bạc ở đây vì lý do cụ thể này.

Không có được giấy phép từ các cơ quan cấp phép có uy tín và đáng tin cậy có thể là cá; Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là xem xét mọi thứ một cách cẩn thận khi đăng ký tại sòng bạc này. Nếu không, bạn có thể xem một số sòng bạc RTG đáng tin cậy của chúng tôi Trong đánh giá này.

Vâng, Raging Bull có thể giúp đỡ!

4

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề nào, cách dễ nhất và thuận tiện nhất để tìm giải pháp của nó là kiểm tra phần Câu hỏi thường gặp của trang web. Một loạt các câu hỏi khác nhau, từ đơn giản đến trung bình được cung cấp ở đó giải pháp tiềm năng của họ. Trải qua phần Câu hỏi thường gặp giúp bạn không gặp rắc rối khi liên hệ với bất kỳ đại lý dịch vụ khách hàng nào.

Nếu vấn đề vẫn còn, bạn nên thử gửi email cho họ. Địa chỉ email của họ là [Email được bảo vệ]. Cố gắng toàn diện nhất có thể trong khi viết email cho họ.

Trò chuyện trực tiếp cũng có sẵn cho bạn nếu bạn cần phản hồi nhanh chóng cho truy vấn của bạn. Tình huống có thể xảy ra khi bạn cần liên hệ với họ càng sớm càng tốt, và đối với điều đó, các tùy chọn trò chuyện trực tiếp có ích.

Tùy chọn cuối cùng còn lại là số điện thoại miễn phí. Số của nó là 1 800 751 529. Nhiều người thích liên lạc trực tiếp và nhận được phản hồi từ một người. Bạn có thể gọi cho họ tại bộ phận VIP tại 1 800 354 072 Nếu bạn là thành viên của câu lạc bộ VIP của họ.

Phạm vi khuyến mãi không thể cưỡng lại

5

Chào mừng tiền thưởng

Raging Bull Slots thưởng chào đón những người chơi mới đăng ký của mình với phần thưởng hai phần sau khi họ đăng ký. Người chơi được thưởng 50 đô la tiền mặt trong tài khoản của họ dưới dạng tiền thưởng miễn phí mà họ có thể sử dụng trong sòng bạc ngay lập tức sau khi tạo một tài khoản mới. Tương tự như các ưu đãi trong các sòng bạc khác, ở đây, bạn bị hạn chế rút số tiền hơn 100 đô la từ phần thưởng miễn phí này.

Cùng với tiền thưởng chào mừng, có rất nhiều phần thưởng khi bạn bắt đầu gửi tiền vào tài khoản của mình. Ví dụ, các phần thưởng sau đây được áp dụng trong khi gửi:

 • Lần đầu tiên tiền gửi: Phần thưởng trận đấu trị giá 200% lên tới 400 đô la.
 • Đối với khoản tiền gửi lần thứ hai: Phần thưởng trận đấu trị giá 100% lên tới 200 đô la.
 • Đối với khoản tiền gửi lần thứ ba: Phần thưởng trận đấu trị giá 50% lên tới 200 đô la.

Hơn nữa, 50 vòng quay trên các máy đánh bạc được chọn cũng sẽ được cung cấp miễn phí với các khoản tiền gửi này.

Tuy nhiên, không có một bữa ăn miễn phí. Tại sòng bạc này, tất cả các khoản tiền gửi và tiền thưởng phải được đánh bạc ít nhất 35 lần trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào. Các trò chơi sau đây đủ điều kiện cho yêu cầu đặt cược này: Keno, Slots, Trò chơi cào.

Chỉ một phần của các trò chơi sau đây sẽ được chấp nhận trong trò chơi yêu cầu đánh bạc: Poker Video, Blackjack, v.v.

Bạn cần lướt qua các điều khoản và điều kiện để làm quen với tất cả các quy tắc và quy định.

Nếu bạn đang tìm kiếm Sòng bạc Raging Bull, không có mã tiền thưởng 2022, sòng bạc này sẽ đối xử tốt với bạn bằng nhiều mã tiền thưởng, đặc biệt là không có mã tiền gửi nào mà bạn có thể dễ dàng nhận được mà không cần đặt tiền và tận hưởng niềm đam mê của mình.

Hiện tại, sòng bạc này đang cung cấp 75 đô la Không có tiền thưởng tiền thưởng Phạm tội nàyMiễn phí75Chỉ có sẵn cho các trò chơi khe.

Giải thưởng VIP

Raging Bull thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của nó với những người chơi trung thành với những phần thưởng hấp dẫn sau đây. Hãy để có một cái nhìn gần hơn!

Cấp 1 (Premier):

 • 25 Giới thiệu Chip phần thưởng: Premier25
 • Phần thưởng trận đấu 200%: Premier200
 • Lên đến 100 khoản thanh toán trên chip miễn phí
 • 10 cược = 1 điểm comp
 • 15% tiền hoàn lại hàng tuần
 • Lên đến 75 miễn phí hàng tháng trên 1 lần tiền gửi thành công hàng tuần
 • Tiền thưởng sinh nhật và kỷ niệm
 • 10 lần tiền mặt tối đa trên tiền thưởng phù hợp với tiền gửi VIP
 • 2 500 giới hạn thanh toán tối đa hàng tuần
 • Thời gian rút 48 đến 72 giờ.

Cấp độ 2 (Grand):

 • 100 phần thưởng Giới thiệu Chip: Grand100
 • Phần thưởng trận đấu 200%: Grand200
 • Tối đa 4 lần chi trả cho chip miễn phí
 • 8 cược = 1 điểm comp
 • 15% tiền hoàn lại hàng tuần
 • Lên đến 100 miễn phí hàng tháng trên 1 lần tiền gửi thành công hàng tuần
 • Tiền thưởng sinh nhật và kỷ niệm
 • Tiền mặt tối đa 15 lần trên tiền thưởng phù hợp với tiền gửi VIP
 • 2 500 giới hạn thanh toán tối đa hàng tuần
 • Thời gian rút 48 đến 72 giờ.

Cấp 3 (Deluxe):

 • 150 Giới thiệu Chip Phần thưởng: Deluxe150
 • Phần thưởng phù hợp 250%: Deluxe250
 • Tối đa 5 lần thanh toán trên chip miễn phí
 • 7 cược = 1 điểm comp
 • 20% tiền hoàn lại hàng tuần
 • Lên đến 150 miễn phí hàng tháng trên 1 lần tiền gửi thành công hàng tuần
 • Tiền thưởng sinh nhật và kỷ niệm
 • 20 lần tiền mặt tối đa trên tiền thưởng phù hợp với tiền gửi VIP
 • 3 500 giới hạn xuất chi tối đa hàng tuần
 • Thời gian rút 48 đến 72 giờ.

Cấp độ 4 (tối cao): 

 • 300 Giới thiệu Chip phần thưởng: Supreme300
 • Phần thưởng phù hợp 300%: Supreme300m
 • Tối đa 6 lần chi trả cho chip miễn phí
 • 6 cược = 1 điểm comp
 • 25% tiền hoàn lại hàng tuần
 • Phạm vi tiền thưởng độc quyền
 • Truy cập máy chủ VIP riêng 24/7/365
 • Lên đến 300 miễn phí hàng tháng trên 1 lần tiền gửi thành công hàng tuần
 • Tiền thưởng sinh nhật và kỷ niệm
 • 20 000 khoản tiền mặt tối đa trên tiền thưởng phù hợp với tiền gửi VIP
 • 5 000 giới hạn thanh toán tối đa hàng tuần
 • Thời gian rút 48 đến 72 giờ.

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Skrill
Neteller
Thẻ Mastercard
Ecopayz
Banktranfer

Nhà cung cấp trò chơi

Chơi game thời gian thực (RTG)

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Video poker di động
Video poker di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Lãnh chúa bão
Lãnh chúa bão
Slots di động
Slots di động
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Nấm ma thuật
Nấm ma thuật
Lucha Libre
Lucha Libre
Tiến sĩ Winmore
Tiến sĩ Winmore
777 Jackpots
777 Jackpots

Tích cực

 • Thương hiệu luôn đổi mới để cải thiện trải nghiệm người chơi
 • Chương trình phần thưởng vượt trội
 • Tranh chấp khiếu nại công khai
 • Rút tiền Bitcoin và Neteller nhanh hơn các phương pháp rút tiền khác

Tiêu cực

 • Chỉ có một nhà cung cấp trò chơi (chơi game thời gian thực)
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Raging Bull Slots Mã thưởng

Duyệt tất cả các phần thưởng và chương trình khuyến mãi được cung cấp bởi các vị trí tăng trưởng, bao gồm tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của họ và các chương trình khuyến mãi hào phóng khác.

350% + 50 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 30
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 30 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 50 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 50 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 50
CÀNG TO CÀNG TỐT
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

10 vòng quay miễn phí trên Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 30 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 10
Mdjkhtdxy
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về các khe cắm bull Raging

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với các khe rệp. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2014
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Belarus
Belarus
Bolivia
Bolivia
Bosnia và Herzegovina
Bosnia và Herzegovina
Bulgaria
Bulgaria
Trung Quốc
Trung Quốc
Costa Rica
Costa Rica
Croatia
Croatia
Cộng hòa Séc
Cộng hòa Séc
Estonia
Estonia
Phần Lan
Phần Lan
Người israel
Người israel
Nước Ý
Nước Ý
Nhật Bản
Nhật Bản
Latvia
Latvia
Liberia
Liberia
Litva
Litva
Luxembourg
Luxembourg
Malaysia
Malaysia
Nigeria
Nigeria
Ba Lan
Ba Lan
Romania
Romania
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Serbia và Montenegro
Serbia và Montenegro
Singapore
Singapore
Slovakia
Slovakia
Slovenia
Slovenia
Nam Phi
Nam Phi
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraine
Ukraine
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Việt Nam
Việt Nam
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Tiền tệ
Aud, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương pháp thanh toán của Bull Raging Slots

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Raging Bull Slots, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$/AU $ 30
Rút tiền tối thiểu
$/AU $ 100
Giới hạn rút tiền
$/AU $ 2500 mỗi tuần
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets - 2-3 ngày làm việc
Chuyển dây - 7-13 ngày làm việc