Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2011
Cơ quan cấp phép
Malta
Vương quốc Anh

Đánh giá sòng bạc Trada

Sòng bạc Trada có thể một thương hiệu khá mới trong ngành công nghiệp đánh bạc vì nó đã được kinh doanh trong một số năm nhất định. Tuy nhiên, trang web sòng bạc này củng cố vị trí của nó trong cuộc đua cạnh tranh này từng chút một và đã giữ một số người đánh bạc tham gia hàng giờ liền. Nhờ thành công đáng kể này, bây giờ nó đã phát triển nhiều trang web chị em, để làm cho nó dễ tiếp cận hơn đối với người chơi trên toàn thế giới để khai thác cơ sở sòng bạc một cách hiệu quả. Nhìn chung, sòng bạc này đáng để thử. Hãy tiếp tục đọc Sòng bạc Trada để xem chúng tôi đánh giá cổng đánh bạc này như thế nào.

Lựa chọn trò chơi (4/5): Mặc dù Sòng bạc Trada đã hợp tác với các nhà cung cấp trò chơi hàng đầu và được cung cấp Rất nhiều sản phẩm chơi game hoàn hảo, một số người có thể thất vọng với số lượng trò chơi bảng hạn chế, chính xác là. Chúng tôi hy vọng sòng bạc này sẽ thêm nhiều loại trò chơi trên bảng vào danh sách một ngày nào đó.

Tiền thưởng và khuyến mãi (5/5): Về mặt tiền thưởng và chương trình khuyến mãi, sòng bạc này đi kèm với phần thưởng mở rộng và có lợi nhuận mà cả người chơi mới và hiện tại đều có thể hưởng lợi, chẳng hạn như các vòng quay miễn phí, không có mã tiền thưởng tiền gửi và thậm chí nhiều hơn nữa.

Ngân hàng (5/5): Việc lựa chọn lớn các phương thức ngân hàng cho phép người chơi có nhiều lựa chọn hơn khi gửi tiền hoặc rút tiền thắng. Tuy nhiên, bảo mật được ưu tiên trong tầm nhìn của Sòng bạc Trada, vì vậy cam kết của sòng bạc này là đảm bảo rằng bất kỳ giao dịch nào được thực hiện một cách an toàn và dữ liệu riêng tư được bảo mật tốt và không thể bị rò rỉ bởi các bên thứ ba.

Dịch vụ khách hàng (4/5): Thật dễ dàng cho người chơi để giữ liên lạc với đội khách hàng hữu ích bất cứ khi nào họ gặp rắc rối. Người chơi có thể chọn sử dụng một trong hai cách chính: email và trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi người chơi muốn nói chuyện trực tiếp với đội thay vì gõ một văn bản phức tạp như vậy qua email, số điện thoại thực sự cần thiết. Ngoài ra, mọi thứ sẽ được đánh giá cao hơn nếu hộp trò chuyện trực tiếp có sẵn suốt ngày đêm.

Tất cả trong tất cả, sòng bạc này đáng được thêm vào Danh sách trực tuyến sòng bạc phải thử. Một trong những điều tôi thích nhất khi đến chơi tại Sòng bạc Trada là sự phong phú của tiền thưởng và chương trình khuyến mãi. Nếu bạn bị cuốn hút vào việc sử dụng những phần thưởng hấp dẫn này trong cuộc phiêu lưu của bạn, hãy nắm lấy cơ hội của bạn để chơi tại sòng bạc này ngay bây giờ.

Trò chơi và phần mềm sòng bạc

4

Tại Sòng bạc Trada, bạn có thể tìm thấy một loạt các trò chơi tốt mà không cần nỗ lực. Nó là đúng cho các trò chơi khe, đặc biệt. Nếu bạn là một spinner đam mê, bạn có thể tìm thấy hơn 200 tựa game khác nhau với các chủ đề mở rộng và nhạc phim hoành tráng. Trong trường hợp bạn là một người yêu thích trò chơi bàn, bạn có thể cần tìm bất cứ nơi nào khác vì các trò chơi trên bàn tại sòng bạc này có một chút thiếu.

Nhà cung cấp trò chơi

Sòng bạc Trada cố gắng tốt nhất để phục vụ những người chơi có giá trị với các sản phẩm chơi game chất lượng cao và nổi bật. Sòng bạc trực tuyến tuyệt vời này làm việc với một số nhà cung cấp phần mềm chơi game khá nổi tiếng trong giải trí cờ bạc để mang lại nội dung tốt nhất cho người chơi. Họ là mạng, microgaming, isoftbet, WMS, Gaming Evolution, Playson và Pariplay.

Netent hoặc Net Entertainment là một nhà cung cấp trò chơi quen thuộc trong cộng đồng đánh bạc. Nó không nói rằng những sản phẩm này từ nhà cung cấp cao cấp này là duy nhất và không thể nhầm lẫn nhờ vào đồ họa ấn tượng được định dạng theo phong cách 3D điện ảnh.

Một số khe cắm netent Điều đó đi xuống một cơn bão trong ngành là Starburst, Nhiệm vụ của Gonzo, VIKINGS VIDEO SLOT, ETC. 

Lựa chọn trò chơi

Như đã đề cập sớm, Sòng bạc Trada cung cấp 200 tiêu đề khe khác nhau của nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, số lượng trò chơi trên bảng có sẵn tại sòng bạc này bị hạn chế. Những gì bạn có thể tìm thấy và thưởng thức tại sòng bạc hấp dẫn này là video poker, blackjack, roulette và đại lý trực tiếp. Đại lý trực tiếp là một trong những yếu tố thiết yếu đóng góp đáng kể vào sự phát triển và danh tiếng của sòng bạc này. Sòng bạc trực tiếp ngày nay là hợp thời trang và thuận tiện cho những người đam mê đánh bạc để chơi khi vào bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào. Do đó, bạn không cần phải đến một sòng bạc bằng gạch và vữa để có được trải nghiệm đánh bạc tốt nhất, chỉ cần ở nhà và truy cập trang web này. 

Khe cắm 

Được cung cấp bởi 10 nhà cung cấp trò chơi khác nhau, các trò chơi sòng bạc được cung cấp tại Sòng bạc Trada được đánh giá cao bởi những người đánh bạc về các giá trị giải trí cao và tỷ lệ xuất chi ấn tượng của họ. Sòng bạc có các trò chơi khe được thử nghiệm thường xuyên với mục đích đảm bảo cho người chơi rằng kết quả của trò chơi là ngẫu nhiên và công bằng. 

Điều đáng chú ý là bất kỳ loại khe cắm nào, từ các loại cổ điển với 3 và 5 máy cuộn cho đến các loại hiện đại hơn với bố cục phức tạp, được phân loại theo cách thông minh. Có rất nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn, chẳng hạn như được chơi nhiều nhất, phổ biến nhất, các vị trí mới nhất, v.v.

Ý tưởng quay các cuộn phim thực sự làm tôi phấn khích và trở thành một động cơ thúc đẩy tôi thử vô số trò chơi khe ở đây. Một số tiêu đề khe yêu thích của tôi tại Sòng bạc Trada là:

 • 88 vận may
 • Những con bướm
 • Cuộc gọi của trái cây
 • Call of the Colosseum
 • Truyền thuyết về Pharaohs
 • Zeus

Trò chơi khe Zeus từ IGT sẽ đưa bạn đến một thế giới độc đáo và kỳ diệu của thần thoại Hy Lạp, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều vị thần và nữ thần trên Núi Olympus. Điều thú vị nhất về trò chơi khe này là các thiết kế và đồ họa không thể nhầm lẫn của Pegasus, thuyền, đàn hạc, mũ bảo hiểm, v.v. Bạn có thể chơi trò chơi khe này hoàn toàn miễn phí.

Trò chơi bàn

Người chơi sẽ không bị thất vọng khi chọn Sòng bạc Trada để chơi các trò chơi trên bàn. Đây là những gì bạn có thể đào răng của bạn vào.

Blackjack: Blackjack Atlantic City, Blackjack Super 7, MultiHand, Double Exp Blackjack Pro, v.v.
Roulette: Châu Âu, Pháp, Nâng cao, Sliver, VIP, người Mỹ, v.v.
Video Poker: Tất cả poker Mỹ, poker gấp đôi poker, aces & faces power poker, và nhiều hơn nữa.

Đại lý trực tiếp có sẵn trong các trò chơi như Blackjack, Baccarat, Roulette và Poker. Sòng bạc Trada đã làm rất tốt việc cung cấp loại trò chơi này, cho phép người chơi tương tác với một đại lý trực tiếp như thể bạn đang chơi trong một sòng bạc trên đất liền.

Trở lại người chơi

Quay trở lại người chơi hoặc trong RTP viết tắt cho chúng tôi biết bạn có thể giành được bao nhiêu sau khi cổ phần được đưa vào. Trong trường hợp của Sòng bạc Trada, tỷ lệ phần trăm thanh toán trung bình là 97,21%. Trong khi các khe cắm RTP dao động hơn 96%, số lượng trò chơi trên bảng này cao hơn một chút, với hơn 98%. So với các trang web sòng bạc trực tuyến khác trong ngành, sòng bạc này chứng tỏ mình là một sòng bạc lý tưởng có lợi cho người chơi. 

Xem xét thanh toán

4

Thực tế là Sòng bạc Trada đang giữ hai giấy phép của Vương quốc Anh giúp bạn dễ dàng hợp tác với các bộ xử lý thanh toán an toàn và đáng tin cậy. Sòng bạc này chấp nhận cả phương thức thanh toán truyền thống và các phương thức E-tứ điện tử mà người chơi có thể chọn để gửi tiền và rút tiền. 

Thẻ mastercard, Maestro, Skrill, Neteller, Ecopayz, vv là các phương thức ngân hàng có sẵn tại Sòng bạc Trada.

Các tùy chọn thanh toán này khá an toàn, nhanh chóng và dễ dàng tài trợ cho tài khoản của bạn và cho phép tiền thắng của bạn. 

Tiền gửi

Để bắt đầu chơi vì tiền thật tại Sòng bạc Trada, bạn phải ký gửi. Mục tiêu của Sòng bạc Trada là cung cấp cho người chơi một môi trường đánh bạc an toàn và được bảo mật, vì vậy họ cung cấp các phương pháp tiền gửi nhanh chóng và an toàn càng nhiều càng tốt. Ngân hàng của bạn sẽ phản ánh quỹ của bạn ngay lập tức nhờ thời gian xử lý cực kỳ nhanh chóng của các phương pháp này: Hộ chiếu, Chuyển khoản ngân hàng, Đáng tin cậy, Skrill, Neteller, PayPal, Ecopayz, Instadebit, vân vân.

Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10 và mức tối đa là $ 1000.

Để thực hiện một khoản tiền gửi, hãy xem xét kỹ hơn phần sau.

 • Lựa chọn cho nút "Nhân viên thu ngân" trong sảnh.
 • Nhấp vào "Tiền gửi".
 • Chọn phương thức tiền gửi ưa thích của bạn để gửi tiền.
 • Tiến hành theo các hướng dẫn có liên quan (nhấp vào "Tìm hiểu thêm." Nếu bạn muốn có thêm thông tin về phương thức có liên quan).
 • Đi đến sảnh, chọn trò chơi Tradacasino của bạn và vui chơi.

Rút tiền

Sòng bạc Trada nỗ lực để làm cho việc rút tiền của bạn đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Sau đó, bạn có thể chọn một phương thức rút tiền khi bạn muốn cho phép của mình ra: thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, Banktransfer, Neteller, Skrill, PayPal, đáng tin cậy, Chuyển nhanh và Ecopayz. 

Để rút tiền, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Nhấp vào nút thu ngân của người Viking trong sảnh.
 • Nhấp vào "tiền mặt"
 • Chọn các phương thức rút tiền.
 • Cung cấp thông tin cần thiết.
 • Nhấp vào nút Tiền mặt ra yêu cầu.
 • Tiền mặt được yêu cầu bằng cùng một phương thức trong vòng 24 giờ có thể được kết hợp trong một khoản thanh toán.
 • Việc rút tiền tối thiểu có thể được thực hiện là 10 đô la trong khi mức tối đa là 10.000 đô la và không có phí nào được kết nối với việc rút tiền. 

Xin lưu ý rằng một số tài liệu và kiểm tra thêm có thể được yêu cầu.

Người chơi có thể mong đợi có được tiền thắng của họ ngay lập tức hoặc tối đa 4 - 6 ngày làm việc, không bao gồm cuối tuần và ngày lễ.

Tổng quan về Sòng bạc Trada

4

Sòng bạc Trada là một trang web sòng bạc trực tuyến đã được ra mắt ở đâu đó vào năm 2014. Mặc dù là một người mới trong bối cảnh, sòng bạc này đã thu hút được nhiều người chơi sự chú ý trong một thời gian ngắn như vậy. 

Sòng bạc này thuộc sở hữu của Tradagames (Jersey) Limited, một công ty được thành lập theo luật của Jersey. Đáng chú ý, những gì làm cho sòng bạc này trở thành một điểm đến có uy tín và đáng tin cậy để dừng lại là các trò chơi sòng bạc được cung cấp bởi phần mềm thuộc về Aspire Global International Ltd, một nhà điều hành dưới Cơ quan chơi game Malta. Hơn nữa, liên quan đến dịch vụ khách hàng, tôi phải thừa nhận rằng khía cạnh sòng bạc này là đầu và vai trên các trang web sòng bạc trực tuyến khác ngoài kia.

Đáng tin cậy

Một trang web sòng bạc danh tiếng có thể được củng cố hoặc phá vỡ dễ dàng bởi sự tự tin mà người chơi đặt trong đó. Do đó, giấy phép cho thấy một sòng bạc đang giữ một vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo những người đánh bạc nếu một sòng bạc có giá trị tin tưởng của họ hay không. 

Khi bắt đầu viết đánh giá Sòng bạc Trada, chúng tôi đã đến trang chủ của sòng bạc này và thực sự ấn tượng khi biết rằng sòng bạc này có giấy phép kép từ hai cơ quan hợp pháp nổi tiếng và nghiêm ngặt. Họ là Cơ quan chơi game Malta (MGA) và Ủy ban đánh bạc Vương quốc Anh (UKGC). Theo như tôi quan tâm, hai cơ quan này áp đặt các quy tắc và điều kiện nghiêm ngặt và đòi hỏi nghiêm ngặt trên một sòng bạc trực tuyến trước khi kiểm toán nếu đó thực sự là một trang web không thiên vị và cho phép nó chính thức hoạt động. Nhờ điều này, chúng tôi có thể đảm bảo về sòng bạc này rằng nó cam kết cung cấp một môi trường đánh bạc lành mạnh và công bằng. 

Ngoài ra, sòng bạc này đang sử dụng IBA, hay nói cách khác, Dịch vụ xét xử cá cược độc lập, là dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế (ADR). IBAS là một dịch vụ được Ủy ban đánh bạc phê duyệt để cung cấp các xét xử có hiểu biết và vô tư về các tranh chấp phát sinh giữa các nhà khai thác đánh bạc được cấp phép và người chơi của họ. Nhờ điều này, chúng ta có thể suy luận rằng Sòng bạc Trada luôn sẵn sàng giải quyết bất kỳ tranh chấp hợp lý và hợp pháp.

Về mặt bảo mật và quyền riêng tư, sòng bạc tích hợp công nghệ mã hóa Lớp an toàn (SSL) 128 bit mới nhất vào dịch vụ ngân hàng để đảm bảo rằng người chơi có thể thực hiện bất kỳ giao dịch ngân hàng nào mà không phải lo lắng về sự an toàn của dữ liệu của họ. Dữ liệu nhạy cảm được chuyển giao an toàn và được bảo vệ bởi tường lửa mới nhất.

Khi nói đến các trò chơi sòng bạc, sự công bằng là cơ sở của sự thịnh vượng lẫn nhau. Hãy ghi nhớ điều này, Sòng bạc Trada sử dụng RNG (trình tạo số ngẫu nhiên) trong các sản phẩm chơi game của họ để xác định kết quả ngẫu nhiên của các trò chơi sòng bạc. Do đó, không thể phủ nhận rằng chắc chắn sẽ không có sự thao túng nào trong kết quả của trò chơi.

Bên cạnh đó, các trò chơi này được cung cấp trên trang web này được kiểm tra và kiểm tra thường xuyên để tạo tỷ lệ phần trăm thanh toán chơi game.

Ngôn ngữ

Sòng bạc này được thiết kế để có thể truy cập được cho tất cả người chơi ở mọi nơi trên thế giới. Với suy nghĩ này, sòng bạc này cung cấp nhiều ngôn ngữ để hỗ trợ người chơi. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ thành một ngôn ngữ khác bằng cách nhấp vào tab Thay đổi ngôn ngữ. Ở đây bạn có thể tìm thấy tiếng Anh, Deutsch, Norsk, Suomi và Espanol. Chọn ngôn ngữ của bạn và bắt đầu khám phá đánh bạc của bạn với Sòng bạc Trada.

Tiền tệ

GBP, EUR, USD, CAD, AUD, NZD, NOK, SEK là những loại tiền tệ được chấp nhận mà người chơi có thể chọn chơi cùng.

Các quốc gia bị hạn chế

Mặc dù là một trang web sòng bạc uy tín với giấy phép kép, Sòng bạc Trada vẫn đi kèm với những nhược điểm nhất định. Một trong số đó là danh sách dài các quốc gia bị hạn chế mà người chơi không thể tham gia vào các hoạt động đánh bạc vì tiền thật. Sòng bạc mở cửa cho nhiều nơi trên thế giới, ngoại trừ các quốc gia sau:

 • Châu Úc
 • nước Bỉ
 • Síp
 • Đan mạch
 • Pháp
 • Iran
 • Iraq
 • Người israel
 • Nước Ý
 • Nhật Bản
 • Pakistan
 • Ba Lan
 • Singapore
 • Nam Triều Tiên
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Hoa Kỳ.

Giao diện di động và khả năng tương thích

Khi bạn muốn đi sâu vào một sòng bạc thú vị, hãy truy cập Sòng bạc Trada bất cứ lúc nào, lấy điện thoại di động của bạn, tải trang web và đến đăng nhập Sòng bạc Trada. Sòng bạc này có thể chạy trơn tru và hoàn hảo trên trình duyệt của Một loạt các thiết bị di động Không yêu cầu bạn cài đặt phiên bản tải xuống. Đó là tin tuyệt vời cho người chơi dễ dàng truy cập và sử dụng cơ sở sòng bạc này. 

Bên cạnh đó, để cung cấp cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời nhất, nền tảng sòng bạc này cung cấp nhiều trò chơi sòng bạc tương thích với các thiết bị khác nhau, bao gồm iPhone, Samsung, Huawei, v.v ... Thú vị hơn, với trò chơi tức thì, bạn sẽ không phải chờ bất kỳ giây nào bắt đầu Hành trình đánh bạc của bạn. 

Đảm bảo rằng cuối cùng bạn có thể tận dụng tối đa Sòng bạc Trada bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

Dịch vụ khách hàng

4

Với Vision, C.A.R.E, hoặc khách hàng thực sự là tất cả mọi thứ, Sòng bạc Trada có một nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ người chơi gặp vấn đề của họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào, bạn có thể liên hệ với nhóm của sòng bạc này thông qua:

Nếu yêu cầu của bạn là nghiêm túc và bạn muốn có được thông tin cần thiết với tốc độ nhanh nhất, đừng ngần ngại nhấp vào cửa sổ trò chuyện trực tiếp trên trang web Sòng bạc Trada. Người ta thừa nhận rằng nhóm hỗ trợ đã làm tốt nhất để hỗ trợ người chơi. Tuy nhiên, có một sự bất tiện nhỏ của cuộc trò chuyện trực tiếp này. Nó không có sẵn vòng quanh đồng hồ vì giờ làm việc của nhóm hỗ trợ là từ 8 giờ sáng đến 0 giờ sáng CET. Điều này có thể làm thất vọng một số người chơi, đặc biệt là khi họ đang vội và muốn nhờ giúp đỡ.

Bạn cũng có thể để lại một tin nhắn tại địa chỉ email của Sòng bạc Trada và nhận được phản hồi trong một số ngày làm việc.

Bên cạnh đó, sòng bạc này cung cấp một phần Câu hỏi thường gặp, nơi bạn có thể tìm thấy những câu hỏi thường xuyên nhất được yêu cầu bởi những người đánh bạc. Nói chung, phần này khá hữu ích và thuận tiện.

Tiền thưởng và khuyến mãi

5

Có vẻ như người chơi không thể ngừng la hét và la hét với sự phấn khích khi nhìn thấy các phần thưởng và chương trình khuyến mãi đang diễn ra được cung cấp cho cả người chơi mới và những người hiện tại tại sòng bạc này. Sòng bạc Trada đã quản lý để kéo một đám đông người chơi bằng cách cung cấp cho họ nhiều phần thưởng không thể cưỡng lại, bao gồm gói tiền thưởng chào mừng và chương trình VIP.

Chào mừng tiền thưởng

Nếu suy nghĩ về việc lặn vào nguồn giải trí vô tận với sòng bạc này cung cấp năng lượng cho bạn, trở thành một người chơi mới tại sòng bạc này ngày hôm nay để chạm vào nhiều tiền thưởng chào mừng thú vị. Các phần thưởng được cung cấp cho người mới chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản mới tại đăng nhập Sòng bạc Trada, mang lại lợi ích cho phần thưởng của bạn và vui vẻ chơi với vô số trò chơi sòng bạc.

Phần thưởng chào mừng được cung cấp là khá tốt. Để chính xác, bạn có thể nhận được 25 vòng quay miễn phí khi lần đầu tiên đăng ký tại sòng bạc này. Đó là một sòng bạc Trada không có tiền thưởng tiền gửi cho phép bạn giải nén phần thưởng hấp dẫn này mà không thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào. Xin lưu ý rằng các vòng quay miễn phí này chỉ được sử dụng để chơi slot vàng của Stack O từ Isoftbet.

Hơn nữa, khi bạn gửi tiền lần đầu tiên tại sòng bạc này, bạn có thể nhận được tiền thưởng 200% lên tới $ 50. Chỉ bằng cách nhập mã 200Match, tiền thưởng sẽ được ghi có ngay lập tức vào tài khoản của bạn. 

Một điểm đáng chú ý rằng người chơi nên để mắt đến là yêu cầu tái đầu tư tại sòng bạc này khá cao. Thêm chi tiết, để rút tiền thắng cược của bạn, bạn phải đặt cược tiền thưởng của mình 50 lần. So với các sòng bạc khác, số tiền đặt cược này cao hơn một chút và không phải tất cả người chơi đều có thể đáp ứng yêu cầu tái đầu tư này. 

Một số Sòng bạc Trada không có mã tiền thưởng tiền gửi:

 • Mã số "Update10"Cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí.
 • Mã số "Chào mừng-400Phần thưởng 40 Spin miễn phí + 400 tiền thưởng phù hợp với tiền gửi.
 • Mã số "FreebfcPhần thưởng 10 vòng quay miễn phí.

Chương trình VIP

Để trở thành thành viên VIP của Sòng bạc Trada, bạn sẽ phải thu thập điểm thưởng, có thể được chuyển đổi thành tiền thưởng. Có 7 cấp độ của thang VIP với các chương trình khuyến mãi cụ thể được đính kèm.

Thành viên mới:

 • 35 điểm thưởng Tỷ lệ mua lại
 • Quy trình rút tiền nhanh chóng

Đồng:

 • Gói chào mừng: 25 trò chơi
 • 10 điểm cần thiết để đạt đến cấp độ này
 • 30 điểm thưởng Tỷ lệ mua lại
 • Quy trình rút tiền nhanh chóng
 • Chủ nhật quay: 5 trò chơi

Màu bạc:

 • Gói chào mừng: 50 trò chơi
 • 60 điểm cần thiết để đạt đến cấp độ này
 • 28 Tỷ lệ mua lại điểm thưởng
 • Quy trình rút tiền nhanh chóng
 • Chủ nhật quay: 10 trò chơi

Vàng:

 • Gói chào mừng: 50 trò chơi + 50% + 50% tiền thưởng thêm
 • 350 điểm cần thiết để đạt đến cấp độ này
 • 25 điểm thưởng Tỷ lệ mua lại
 • Quy trình rút tiền nhanh chóng
 • Chủ nhật quay: 20 trò chơi

Bạch kim:

 • Gói chào mừng:
 • Ngày 1: 50 tiền thưởng
 • Ngày 2: Tiền thưởng trên tất cả các khoản tiền gửi
 • Ngày 3: Ưu đãi cá nhân từ người quản lý tài khoản cá nhân của bạn
 • 1000 điểm cần thiết để đạt đến cấp độ này
 • 23 điểm thưởng Tỷ lệ mua lại
 • Thể hiện quá trình ra ngoài tiền mặt
 • Chủ nhật Spins: 40 trò chơi
 • Tiền gửi cao hơn & giới hạn tiền mặt
 • Quản lý tài khoản cá nhân

Phần thưởng:

 • Gói chào mừng:
 • Ngày 1: 50 tiền thưởng
 • Ngày 2: Tiền thưởng được nâng cấp trên tất cả các khoản tiền gửi
 • Ngày 3: Ưu đãi cá nhân từ người quản lý tài khoản cá nhân của bạn
 • Cấp độ độc quyền theo lời mời cá nhân
 • 20 điểm thưởng Tỷ lệ mua lại
 • Thể hiện quá trình ra ngoài tiền mặt
 • Chủ nhật quay: 50 trò chơi
 • Tiền gửi cao hơn & giới hạn tiền mặt
 • Quản lý tài khoản cá nhân

Uy tín:

 • Gói chào mừng:
 • Ngày 1: 100 tiền thưởng
 • Ngày 2: 50 Trò chơi uy tín
 • Ngày 3: Ưu đãi cá nhân từ người quản lý tài khoản cá nhân của bạn
 • Cấp độ độc quyền theo lời mời cá nhân
 • 15 điểm thưởng Tỷ lệ mua lại
 • Thể hiện quá trình ra ngoài tiền mặt
 • Chủ nhật quay: 50 trò chơi
 • Tiền gửi cao hơn & giới hạn tiền mặt
 • Quản lý tài khoản cá nhân

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (4)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (6)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán
Hiển thị tất cả (20)

Zimpler
Visaelectron
Hộ chiếu
Đáng tin cậy
Toditocash
Sofort
Skrill
RapidTransfer

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (49)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Trò chơi thời gian lớn
Chơi thực dụng
Gaming Blueprint
Igt
Red Tiger Gaming

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Keno
Thẻ cào
Các trò chơi khác

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Slots di động
Slots di động
Di động phổ biến nhất
Di động phổ biến nhất
Sòng bạc trực tiếp di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Hố thỏ giàu có
Hố thỏ giàu có
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Jolly Roger 2
Jolly Roger 2
Hotline2
Hotline2
Foxin thắng
Foxin thắng
Bữa tiệc bier
Bữa tiệc bier

Tích cực

 • 0-24 giờ khung thời gian rút tiền
 • Trò chuyện trực tiếp mở
 • Công bằng đã được chứng minh bởi TST và ITech Labs

Tiêu cực

 • Nhân viên hỗ trợ không trực tuyến 24/7
Thomas Andrei
Người bảo lãnh tác giả: Thomas Andrei Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã thưởng Sòng bạc Trada

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Trada cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

100% lên đến $ 100 + 110 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 25 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 25 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 110
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về Sòng bạc Trada

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Trada. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Malta, Vương quốc Anh
Ngôn ngữ web
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Na Uy
Ngôn ngữ hỗ trợ
người Đan Mạch
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Na Uy
Thụy Điển
Thành lập
2011
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Bulgaria
Bulgaria
Đan mạch
Đan mạch
Nước Ý
Nước Ý
Romania
Romania
Serbia và Montenegro
Serbia và Montenegro
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Tiền tệ
Aud, CAD, EUR, GBP, NOK, NZD, USD, ZAR
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc Trada

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Trada, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$ // £ 10
Rút tiền tối thiểu
$ // £ 20
Giới hạn rút tiền
$ // £ 10000 mỗi ngày
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: tối đa 24 giờ
Chuyển dây: 3-5 ngày làm việc
Thẻ tín dụng: 1-3 ngày làm việc