Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Bộ lọc hoạt động
Loại trò chơi: Chơi lô tô
Xóa tất cả các bộ lọc
45 Trò chơi được tìm thấy

Đối với những người chưa bao giờ đánh bạc, Bingo có thể chỉ là một biểu hiện của những gì làm họ phấn khích. Thực tế là trò chơi bắt đầu như một trò chơi chứ không chỉ là một biểu hiện. Trò chơi này được cho là bắt nguồn từ Ý và phát triển từ tổ tiên của nó có tên là Il Il Giuoco del Lotto D'Italia Hồi trong những năm 1500. Trong hành trình phát triển và mở rộng, Bingo là người đầu tiên ở Pháp vào năm 1700, nơi nó được gọi là Lott Lotto. Sau đó, nó lan sang toàn bộ châu Âu và khu vực Latam và khu vực châu Á. Do đó, bạn không nên tìm kiếm bất kỳ tên lỗi thời nào khác vì kết quả có thể sai và các chiến lược có thể không hữu ích cho lối chơi hiện tại của bạn. 

Làm thế nào mọi người từ vở kịch Bingo cũng hơi khác nhau giữa khu vực. Phiên bản Bingo của Anh có 27 hình vuông với 3 hàng và 9 cột, trong khi Bingo American có bố cục lưới 5x5 và nhiều loại lô tô khác. Chúng tôi giải thích tất cả trong phần dưới đây. 

Hiểu thuật ngữ Bingo cho người mới bắt đầu

Bingo là một trò chơi dễ chơi để mọi người có thể thưởng thức trò chơi này đến mức tối đa. Mọi người ở đây có nghĩa là tất cả những người chơi trên 18 tuổi. Tuy nhiên, trò chơi này không giống như trò chơi cho các trò chơi hoặc trò chơi trên bàn. Do đó, nếu bạn chưa quen với trò chơi cơ hội này, bạn phải dành thời gian đọc thông tin quý giá này độc quyền trên trang web của chúng tôi. 

Alert Ball là một con số mà người chơi vẽ trước khi trò chơi chính bắt đầu. Người chơi có thể mua một chiếc nồi Toonie hoặc vé Bingo Line Line. Nếu bạn giành chiến thắng bằng cách nhận được một dòng số thẳng trên số được rút ra sau quả bóng cảnh báo, chiến thắng sẽ lớn hơn một cuốn sách lô tô thông thường. 

Bảng bingo: Đây là một bảng điện tử nằm ngay trước mắt bạn, cho thấy số lượng được gọi của mỗi máy chơi lô tô.

Sách Bingo được tạo ra bởi các số được đánh dấu từ 1 đến 90 trong các tờ màu khác nhau kết hợp với mỗi phần mới. Số lượng sách cũng sẽ chứa số lượng thẻ lô tô trên mỗi thẻ. Ví dụ, 9 9 lên có nghĩa là 9 thẻ mỗi trang. 

Thẻ Bingo: 5 cột chứa số lượng thẻ lô tô ngẫu nhiên. Mỗi thẻ có 24 không gian được đánh số và một không gian trống. Do đó, có 25 hình vuông với 5 hàng so với 5 dòng. 

 • Cột B chứa từ 1 đến 15
 • Cột I là 15 thẻ tiếp theo từ 16 đến 30 
 • Các tính năng cột N từ 31 và 45
 • Cột G từ 46 đến 60
 • Cột O là từ 61 và 75

Blackout có nghĩa là bạn thua, nhưng đó là một mô hình mà bạn phải che toàn bộ thẻ để giành chiến thắng. 

Quạt gió: Thiết bị giúp vẽ kết quả của các trò chơi. 

Mua vào là một cách khác để gọi tiền gửi đến lối chơi. 

Không gian trông: Hoạt động như một Joker trong thẻ chơi Pháp. Không gian trống này thực sự là thẻ trống không chứa bất kỳ số nào trên đó. 

Số Reno là số có 2 chữ số. Các chữ số cuối cùng được gọi là số hoang dã, được gọi bởi đại lý, 

Các loại lô tô và cách chơi

Mặc dù có nhiều loại lô tô, nhưng cốt lõi của Bingo vẫn giữ nguyên. Tất cả những gì bạn cần làm là mua hoặc mua trước một thẻ và chờ thông báo từ người gọi để biết kết quả. Cách bạn giành chiến thắng phụ thuộc rất nhiều vào từng loại lô tô, tôi đã nêu rõ các quy tắc chiến thắng cho mỗi phiên bản của trò chơi. 

Có nhiều quy tắc nâng cao hơn cho những người chơi lô tô có kinh nghiệm, nhưng tôi đã biến điều đó thành một bài viết khác. Bài viết này chủ yếu nhắm mục tiêu mới. Vui lòng theo dõi bài viết này để biết thêm về các loại trò chơi Bingo. 

Bingo Mỹ với 75 quả bóng là gì?

American Bingo với 75 quả bóng được chơi ở nhiều nơi, không chỉ ở Mỹ. Có 25 hình vuông bao gồm 5 hàng và 5 dòng. Người chơi giành chiến thắng khi họ nhận được 5 con số liên tiếp và hét ra Bingo cho người gọi để thông báo cho họ rằng cô ấy thắng. 

Bingo của Vương quốc Anh với 90 quả bóng là gì? 

Anh cũng có phiên bản khác nhau. Lần này, các số được tìm thấy trong phiên bản này là 90 số và 27 khoảng trống với 9 cột và 3 hàng. Vé được gọi là thay vì thẻ như trong Bingo American. 

Người chơi có được kết hợp chiến thắng bằng cách có được tất cả 4 góc, một đường ngang, 2 dòng hoặc một ngôi nhà đầy đủ.

Bingo trực tuyến với 80 quả bóng là gì?

Đây là một loại trò chơi mới được tạo ra bởi xu hướng chơi sòng bạc trực tuyến gần đây. Bố cục của họ cũng có một chút khác biệt, với một hình vuông bao gồm lưới 4x4 và có 16 số. 

Bingo với 30 quả bóng là gì? 

Quy tắc trò chơi giống hệt như Bingo với 80 quả bóng nhưng với một vòng nhanh hơn. Trò chơi này có bố cục 3x3. Do đó, mỗi thẻ có 9 số trên đó.

Bingo với 30 quả bóng được chọn để chơi bởi nhiều người chơi vì bản chất nhanh chóng của nó. 

Bingo mất điện là gì?

Đóng lô Blackout khá khác biệt so với các loại lô tô khác. Người chơi giành chiến thắng khi tất cả các ô vuông được bảo hiểm, không chỉ 5 liên tiếp. Do đó, các chiến lược với các đường thẳng đứng, ngang hoặc đường chéo thông thường không hoạt động trong trường hợp này. 

Trò chơi Bingo Jackpot Progressive là gì

Trong thế giới cờ bạc này, từ tiến bộ không chỉ thuộc về máy đánh bạc. Trong Bingo Games, một Bingo Jackpot tiến bộ mang lại cho bạn một giải thưởng lớn trong một tuần hoặc một tháng.

Giống như các khe tiến bộ, để có được giải độc đắc tiến bộ rất khó khăn với sự biến động cao. 

Bingo là Bingo

Mặc dù có nhiều loại Bingo và chúng được chơi bởi những người chơi từ các quốc gia khác nhau, nhưng trò chơi vẫn là Bingo Bingo và giữ nguyên cốt lõi của nó là niềm vui, dễ dàng với những giải thưởng lớn. Bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi bài này với bạn bè của bạn? 

Làm thế nào để mua vé trực tuyến?

Mua vé trực tuyến dường như rất thuận tiện. Người chơi được phép mua vé lô tô trước khi mua hàng trực tuyến tại các sòng bạc Bingo hàng đầu với bất kỳ số lượng thẻ nào. Sau mỗi lần mua, người chơi được cung cấp một betslip, cho thấy tất cả các chi tiết liên quan đến các trò chơi sắp tới. 

Có một vài bước xa bạn để mua vé lô tô: 

 • Tạo và tài khoản và đăng nhập vào tài khoản của bạn tại các trang web lô tô hoặc sòng bạc trực tuyến
  Gửi tiền vào ngân hàng của bạn và đảm bảo rằng bạn có đủ tín dụng để mua thẻ số bingo của mình 
 • Nếu bạn cần giúp đỡ, vui lòng trò chuyện với các đại lý
  Một số chiến lược lô tô
 • Thực tế có nhiều chiến lược mà một người chơi lô tô cần phải giành chiến thắng, đặc biệt là khi có nhiều loại lô tô trên khắp thế giới. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu 4 mẹo mà bạn có thể sử dụng ở hầu hết các loại Bingo: 

Bạn không nên chơi lô tô vào giờ cao điểm

Cơ hội chiến thắng cao hơn sẽ đến khi bạn tham gia vào lối chơi kém. Bởi vì tỷ lệ cược của mỗi trò chơi phụ thuộc vào số lượng thẻ được chơi. Đặc biệt là khi nói đến giải độc đ trợ, bạn sẽ phải đối mặt với ít cạnh tranh hơn vì phải có một người chiến thắng cho mỗi trò chơi. Khi bạn chơi trực tuyến, vui lòng chọn lối chơi với số lượng người chơi thấp. 

Thống kê này hữu ích hơn khi bạn chơi tại các hội trường lô tô trên đất liền. Tuy nhiên, thực tế là bạn không thể tìm thấy bất cứ lúc nào vào một ngày thường xuyên mà bạn có thể ngồi im lặng chơi của họ và chính hội trường sẽ để điều đó xảy ra vì lợi nhuận của họ. Có một số cách tốt để kiểm tra, một trong số đó là đến đó trong thời tiết xấu hoặc một cơn bão. Nghe có vẻ vô lý, nhưng nó hoạt động. Hãy thử nó một lần. Bingo biến động thấp cũng là một lựa chọn tốt mà bạn có thể chơi vì các giải thưởng nhỏ dường như không thu hút được nhiều người chơi. Sau đó, ít người chơi cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn. 

Chọn thẻ mà don lồng các số

Mỗi thẻ Bingo có cùng một tỷ lệ chiến thắng. Mỗi số chứa bùa may mắn của bạn. Do đó, bạn không nên chọn số trùng lặp trên thẻ. Ví dụ: bạn có 6 thẻ khác nhau, sau đó cơ hội chiến thắng của bạn là 6. Tuy nhiên, nếu bạn có 6 thẻ, bao gồm 4 thẻ khác nhau và 2 bản sao, cơ hội chiến thắng của bạn chỉ là 5.

Tôi có thể chơi Bingo miễn phí không?

Nếu bạn không quen thuộc với Bingo, thì bạn nên chơi Bingo miễn phí trang web sòng bạc trực tuyến hoặc ngay tại phiên bản miễn phí trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể đọc trang web sòng bạc trực tuyến mới nhất của chúng tôi để tìm ra các sòng bạc tốt nhất hoặc thử các sòng bạc mới vào năm 2022 trên thị trường để chơi Bingo miễn phí và nhiều trò chơi thú vị khác, chẳng hạn như Roulette miễn phíThì Baccarat miễn phí, Keno trực tuyến miễn phí, trò chơi sòng bạc miễn phí, v.v. Trong khi Bingo miễn phí không trả giải thưởng lớn cho bạn, bạn không nên xem xét khía cạnh đó. 

Những lợi ích của Bingo miễn phí là gì? 

Bạn không cần phải lo lắng về các khoản tín dụng và tổn thất của bạn. Tất cả các vòng đều miễn phí. 
Bạn có thể làm sắc nét các kỹ năng của mình và thực hành tất cả các chiến lược mà bạn học được hoặc từ chúng tôi. 

Chuyên gia phán quyết

Bingo là một trò chơi cơ hội và dễ chơi như vậy. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi cho người mới sẽ giúp bạn bằng cách nào đó bắt đầu chơi trò chơi lô tô. Bạn có thể chơi miễn phí vừa chơi vì tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất. 

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ Bingo không phải là loại của bạn, vẫn còn nhiều loại trò chơi khác mà bạn chơi, chẳng hạn như Blackjack và Roulette và Máy đánh bạc miễn phí không tải xuống và không đăng ký.