Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2011
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc Gold Gold

Sòng bạc vàng anh đào có một nền tảng vững chắc cho tất cả Những người đam mê đánh bạc trực tuyến ngày nay. Một điều về nơi này mà tôi đặc biệt thích và đánh giá cao là chất lượng hỗ trợ khách hàng của họ. Khi tôi đăng nhập vào trang web Chery Gold, tôi nhanh chóng nhận ra rằng họ đã đưa ra ba cách để bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ, bao gồm trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7, vì vậy các yêu cầu tư vấn của bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng bất cứ lúc nào trong ngày. Bên cạnh đó, các nhân viên hỗ trợ thái độ làm việc cũng là một điểm cộng cho dịch vụ này vì sự thân thiện và chuyên nghiệp của họ. Nhìn chung, tôi không thể tìm thấy bất kỳ điểm tiêu cực nào về dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cổng đánh bạc luôn tập trung vào khách hàng của mình, Gold Gold là Sòng bạc di động tốt nhất cho bạn!!

Trò chơi và phần mềm sòng bạc

4

Vì tất cả các trò chơi tại Cherry Gold là Được cung cấp bởi RTG (chơi game thời gian thực), người chơi có thể thưởng thức hơn 200 trò chơi hay nhất trên internet: chẳng hạn như khe, trò chơi trên bàn, poker video và đặc sản. Sòng bạc có phần trò chơi đại lý trực tiếp được cung cấp bởi Igaming có tầm nhìn, nơi bất kỳ ai muốn chơi với một đại lý thực tế và người chơi ở chế độ thực.

Nó cũng rất quan trọng để nói rằng tất cả các trò chơi được đề cập ở trên có thể được chơi ở chế độ chơi tức thời và phiên bản di động của sòng bạc. Và bạn không cần phải tạo một tài khoản thứ hai để chơi trên điện thoại di động của bạn; Nhập dữ liệu từ phiên bản máy tính để bàn của bạn, mở bất kỳ trình duyệt tiện lợi nào và đảm bảo bạn có kết nối internet. Sòng bạc hoạt động hoàn hảo trên bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng nào Giống như bạn của chúng tôi Red Dog, vì vậy người chơi có thể bình tĩnh tận hưởng lối chơi. Nhưng hãy để Lôi kiểm tra tất cả các trò chơi một cách chi tiết!

Trò chơi khe

Bộ sưu tập các vị trí tại Cherry Gold thực sự ấn tượng. Bạn có thể tìm thấy ở đây 3-reel, 5 reel và thậm chí các vị trí tiến bộ với các chủ đề và tính năng đa dạng. Lịch sử, thiên nhiên, du hành thời gian, động vật, thể thao, âm nhạc-mọi người chơi có thể tìm thấy trò chơi khe yêu thích của họ ở đây.

Nếu bạn bị lạc khi tham gia vào thế giới lớn của trò chơi khe, trò chơi Slot Diamond Fiesta sẽ là một lựa chọn tốt. Là một trong những vị trí phổ biến nhất trong danh mục của chúng tôi, trò chơi theo chủ đề Mexico này thu hút nhiều người chơi ngay tại thông tin đăng nhập với các thiết kế hấp dẫn lấy cảm hứng từ lễ hội Death Death truyền thống. Bạn có thể tìm thấy nhiều hộp sọ được trang trí, ớt, vũ công nữ xinh đẹp, bộ xương với cây đàn guitar của mình, v.v ... Điều hấp dẫn nhất về trò chơi khe này là phương sai trung bình, cho phép người chơi có được nhiều khoản tiền khá lớn thường xuyên.

Khe tiến bộ

Những người chơi thích chiến thắng lớn luôn có thể thử cơ hội của họ tại các vị trí tiến bộ. Có một vài trò chơi thú vị mà bạn chắc chắn nên thử, chẳng hạn như Let Khănem Ride, Caribbean Hold Wayem Poker, Pai Gow Poker, Aztec Muff Millions và Megasaur. 

Trò chơi bàn và trò chơi đại lý trực tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một số trò chơi trên bàn, bạn chắc chắn sẽ thắng thất vọng. Bởi vì Sòng bạc Cherry Gold thực sự đã thu thập tất cả các trò chơi bài được yêu thích nhất từng tồn tại - Blackjack, Craps, Baccarat, Pai Gow Poker, Pontoon, Roulette và Red Dog. Và nếu bạn muốn cảm nhận bầu không khí của một sòng bạc trên đất liền mà không cần rời khỏi nhà, bạn luôn có thể thử Blackjack, Roulette, Super 6 và Baccarat tại Sòng bạc của Đại lý trực tiếp.

Các trò chơi khác

Ngoài hàng chục trò chơi khe thú vị và trò chơi bàn chiến lược, bạn cũng có thể tìm thấy một số trò chơi đặc biệt hấp dẫn ở đây: chẳng hạn như Keno, Bingo, cào hoặc trò chơi bắn súng. Người chơi cũng có thể thử poker video, được đại diện bởi Joker Poker, Deuces Wild, Jacks hoặc tốt hơn, DEUCES lỏng lẻo và nhiều hơn nữa; Vẫn tốt hơn, họ có sẵn trong các phiên bản một tay, cũng như nhiều tay.

Ngân hàng

4

Sòng bạc Cherry Gold đảm bảo rằng mọi người chơi có thể dễ dàng, và quan trọng hơn là vẫn, an toàn, gửi và rút tiền thắng. Người chơi có thể chọn gửi tiền qua Visa, MasterCard hoặc Bitcoin và rút tiền qua Visa, MasterCard hoặc Dây ngân hàng.

Số tiền tối thiểu để gửi là 25 đô la, trong khi mức tối đa là 1.000 đô la cho thẻ tín dụng và không giới hạn cho Bitcoin. Số tiền tối thiểu để rút tiền là 100 đô la, trong khi mức tối đa là 2.000 đô la mỗi tuần cho tất cả các phương pháp. Ngay khi bạn đặt yêu cầu rút tiền, sòng bạc cần khoảng 3-7 ngày để xử lý nó.

Tổng quan

4

Sòng bạc này lần đầu tiên được thành lập vào năm 2004, và trong 16 năm qua, sòng bạc trực tuyến đã làm việc chăm chỉ để trở thành một địa điểm dễ chịu để chơi cho cả người mới và người đánh bạc chuyên nghiệp. Theo như chúng ta có thể thấy, Cherry Gold hiện là một nền tảng tuyệt vời để chơi hơn 200 trò chơi khác nhau, với hàng tấn chương trình khuyến mãi thú vị, cộng với một hệ thống ngân hàng an toàn!

Đáng tin cậy

Sòng bạc Cherry Gold được hỗ trợ bởi nhà cung cấp giấy phép mạnh nhất, Cơ quan chơi game Curacao, đảm bảo trò chơi tại sòng bạc vừa an toàn vừa an toàn. Ngoài giấy phép Curacao, các trò chơi sòng bạc được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực, trong đó xem xét kỹ lưỡng và độc lập địa điểm để đảm bảo các trò chơi của nó vừa công bằng và thực sự ngẫu nhiên. 

Đánh giá hỗ trợ

5

Đại diện hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7 để cung cấp cho bạn bất kỳ trợ giúp nào liên quan đến lối chơi của bạn. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với họ thông qua các phương tiện giao tiếp sau:

 • Đi?a chi? email: [Email được bảo vệ]
 • Trò chuyện trực tiếp: Nhấp vào Trợ giúp trực tuyến Nhấn ở dưới cùng bên phải của sòng bạc
 • Điện thoại: +1 646 905 04 96 

Cách ưa thích nhất để liên hệ với nhóm hỗ trợ có thể là thông qua trò chuyện trực tiếp. Bằng cách đăng nhập vào trang web của Cherry Gold, người chơi có thể dễ dàng xem cửa sổ trò chuyện trực tiếp. Bằng cách nhấp vào cửa sổ này, bạn có thể ngay lập tức yêu cầu trợ giúp. Bất kể ngày và thời gian, bạn có thể có được thông tin cần thiết với tốc độ nhanh nhất. 

Tôi đánh giá cao kênh này vì nó khá riêng tư và tôi không muốn nói chuyện trực tiếp. Rất khuyến khích cách giao tiếp này.

Nếu bạn muốn nói chuyện trực tiếp với nhóm về rắc rối của bạn, hãy gọi số điện thoại. Có lẽ cuộc gọi này sẽ tính phí cho bạn một số tiền nhỏ.

Nếu vấn đề của bạn không nghiêm trọng lắm và bạn có thể chờ đợi để nhận được phản hồi, hãy để lại tin nhắn qua email. Bạn có thể nhận được câu trả lời của bạn sau 3 - 5 ngày.

Tiền thưởng và khuyến mãi

4

Bạn đã đăng ký và đăng nhập vào Sòng bạc Cherry Gold chưa? Sau đó, chúng ta hãy nói với bạn về phần tiền thưởng của địa điểm này để bạn có thể hiểu đầy đủ về các đặc quyền mà bạn đã đến đó!

Một khi của bạn Đăng nhập sòng bạc vàng anh đào được thực hiện, bạn có thể ngay lập tức yêu cầu tiền thưởng chào mừng của 200% các khe phù hợp với Cherryslots từ Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Tuy nhiên, phần thú vị nhất là bạn có thể chơi với mã hai lần bằng cách gửi số tiền tối thiểu là $ 25+.

Ngoài một đề nghị chào mừng hào phóng, họ còn có một số chương trình khuyến mãi tuyệt vời hàng tháng. Mỗi tháng, sòng bạc chọn một bộ phim hoặc một bộ phim truyền hình và cung cấp cho người chơi một phần thưởng thú vị: một trận đấu có thể tăng lên tới 420%!

Bạn cũng có thể yêu cầu khớp 140%, 180%hoặc 200%trên các khe hoặc thẻ bằng cách sử dụng Slotsgod hoặc là ThẻGod Mã và gửi $ 60, $ 150, hoặc 200 đô la cho phù hợp.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tìm thấy nhiều mã tiền thưởng không có tiền gửi có thể được sử dụng mà không cần gửi tiền. Điều này cho phép người chơi thưởng thức và có cờ bạc vui vẻ với sự giúp đỡ của rất nhiều giải thưởng thú vị. Một số mã tiền thưởng là:

 • Mã số 15cherries Giải thưởng cho bạn một chip miễn phí $ 15.
 • Mã số 20andmore Cung cấp cho bạn một chip miễn phí $ 20.
 • Mã số 100Play4Win được sử dụng sẽ cung cấp cho bạn một chip miễn phí $ 100.
 • Mã số 5miningcherry Giải thưởng cho bạn một chip miễn phí $ 5,
 • Mã số 85Want2Play Giải thưởng cho bạn một chip miễn phí $ 85.

Hơn nữa, nếu bạn là một người đánh bóng mới, hãy thử mã sau để thu thập thêm các vòng quay miễn phí:

 • Tiền thưởng không có mã tiền gửi NỮ HOÀNG, Điều này sẽ cung cấp cho bạn 50 vòng quay miễn phí chỉ có sẵn trong khe nữ hoàng nàng tiên cá khi được kích hoạt.

Phần thưởng trung thành

Nếu bạn chỉ muốn có được điều tốt nhất tuyệt đối trong trò chơi của mình, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng trang web sòng bạc trực tuyến có một câu lạc bộ VIP. Điều này có nghĩa là ngay khi bạn trở thành người chơi VIP, bạn có thể tận hưởng các khoản thanh toán tối đa cao hơn, có người quản lý tài khoản VIP cá nhân, nhận điểm comp cao hơn, nhận tiền thưởng độc quyền và sinh nhật và danh sách cũng không kết thúc ở đây! Tất cả những gì bạn cần làm để tham gia một câu lạc bộ VIP là nhắn tin cho đại diện hỗ trợ khách hàng của bạn.

Xem video để biết cách nhận tiền thưởng không có tiền gửi

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard

Nhà cung cấp trò chơi

Visionary Igaming
Chơi game thời gian thực (RTG)

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Video poker di động
Video poker di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Slots di động
Slots di động
Trò chơi mới di động
Trò chơi mới di động
Đại lý trực tiếp di động
Đại lý trực tiếp di động
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Thời trang cao cấp
Thời trang cao cấp
Fucanglong
Fucanglong
Eagle Shadow Fist
Eagle Shadow Fist

Tích cực

 • Hoàn thành lựa chọn các khe RTG, trò chơi bàn, poker video và trò chơi đặc biệt
 • Nhóm hỗ trợ chuyên dụng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại miễn phí của Hoa Kỳ và email
 • Được bảo đảm bằng mã hóa SSL
 • Hội chợ đã được chứng minh bởi TST

Tiêu cực

 • Chứng chỉ kiểm toán độc lập đầy đủ không có sẵn cho công chúng
 • Không có trang Câu hỏi thường gặp
 • Không có phương pháp rút Bitcoin
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 13 tháng 6 năm 2021
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc Gold Gold

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Gold Gold cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

0 Không có tiền thưởng tiền gửi Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
20cherries
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

270% Hoa Kỳ

Tiền gửi
Độc quyền cho khách truy cập casinomentor
Tiền gửi tối thiểu: $ 25
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 25 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 30 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Cherryslots
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

185% + 15 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 128
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 128 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 30 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 15
Pinkladies
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

65% + 25 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 25
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 25 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 30 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 25
CỔ ĐẠI
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

70 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 30
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 30 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 30 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 70
NÔN NAO
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về Sòng bạc Gold Cherry

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Cherry Gold. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 12 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2011
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Châu Úc
Châu Úc
Belarus
Belarus
Bosnia và Herzegovina
Bosnia và Herzegovina
Bulgaria
Bulgaria
Cộng hòa Séc
Cộng hòa Séc
Estonia
Estonia
Georgia
Georgia
nước Đức
nước Đức
Indonesia
Indonesia
Nước Ý
Nước Ý
Kazakhstan
Kazakhstan
Kyrgyzstan
Kyrgyzstan
Latvia
Latvia
Litva
Litva
Mông Cổ
Mông Cổ
Ba Lan
Ba Lan
Romania
Romania
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Slovakia
Slovakia
Slovenia
Slovenia
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
nước Thái Lan
nước Thái Lan
Turkmenistan
Turkmenistan
Ukraine
Ukraine
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Uzbekistan
Uzbekistan
Tiền tệ
EUR, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương pháp thanh toán sòng bạc vàng anh đào

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Cherry Gold, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$/25
Rút tiền tối thiểu
$/150
Giới hạn rút tiền
$/2000 mỗi tuần
Thời gian chờ rút tiền
Thẻ tín dụng - 7-12 ngày làm việc
Ví Bitcoin - 3-7 ngày làm việc